Vân Đồn: Tiếp nhận gần 100 triệu đồng ủng hộ chống dịch

09/04/2020 10:30

Hưởng ứng đợt phát động toàn dân chung tay tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, đến ngày 9/4, MTTQ huyện Vân Đồn đã tiếp nhận được gần 100 triệu đồng ủng hộ.

Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tặng quà các lực lượng làm việc tại chốt kiểm dịch.

Ngoài sự ủng hộ từ cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên của một số tổ chức, phòng, ban, ngành, đoàn thể, huyện Vân Đồn cũng nhận được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp, cá nhân: Ông Vũ Tất Thắng (thôn 7, xã Hạ Long) 50 triệu đồng; bà Đinh Thị Hạnh (khu 7, thị trấn Cái Rồng) ủng hộ 1 tấn gạo; Công ty Phương Đông (xã Đông Xá) ủng hộ 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Vân Đồn và một số tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân cũng đã thăm, tặng quà động viên lực lượng thường trực tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vân Đồn trị giá hàng chục triệu đồng.

Ngân Hà (Trung tâm TT&VH Vân Đồn)