MTTQ TP Cẩm Phả tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ chống dịch

09/04/2020 11:04

Sáng 9/4, MTTQ TP Cẩm Phả đã tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ Công ty CP Du lịch Thiên đường Hải đảo.

Lãnh đạo Công ty CP Du lịch Thiên đường Hải đảo trao tiền và hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho MTTQ thành phố và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố.

Trong đó, 50 triệu đồng là tiền mặt và 50 triệu đồng là hiện vật gồm 1 máy phun phòng, chống dịch ULV Master 452/Đức, 5 chiếc nhiệt kế điện tử hồng ngoại AEON/ Đức, 60 bộ quần áo phòng dịch chuyên dụng. Toàn bộ hiện vật ủng hộ đã được MTTQ thành phố trao lại cho Trung tâm Y tế dự phòng thành phố sử dụng.

Đây việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty CP Du lịch Thiên đường Hải đảo nhằm chung tay cùng cả nước cũng như TP Cẩm Phả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, đến nay, MTTQ TP Cẩm Phả đã tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Thùy Dung (Trung tâm TT-VH Cẩm Phả)